Hướng dẫn cài đặt và crack phần mềm Longtail Pro Frenium

Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn phần mềm Longtail Pro Frenium và cách crack nó nhé !

Mình cũng mới chỉ sử dụng phần mềm này cách đây không lâu nhưng trước đó cũng đã nghe nói khá nhiều về nó, tuy nhiên sau khi tìm hiểu trên internet mới thấy nó còn khá nhiều tính năng rất hay và bá đạo nên mình muốn chia sẻ đến cho tất cả mọi người.

Các tính năng mạng mẻ của LongTail.

  • Tìm kiếm từ khóa ở nhiều ngôn ngữ khác nhau dựa vào từ khóa gợi ý cho trước đó, phần mềm sẽ tự động tìm ra các từ khóa dài ngắn khác nhau do chúng ta quy định, kèm theo thống kê tìm kiếm, mức độ khó dễ và các đối thủ cạnh tranh.
  • Phân tích đối thủ hoặc các domain khác, các chỉ số và từ khóa họ làm.
  • Kiếm tra thứ hạng từ khóa một cách đơn giản với chức năng rank checker của phần mềm.
  • Còn nhiều chức năng khác các bạn có thể dần dần tìm hiểu.

Hướng dẫn Cách cài đặt và Crack

Hiện giờ LongTail có 2 phiên bản. PRO và PLATINUM với giá khá là đắt cho nên nếu bạn nào thực sự cần dùng thì hãy mua, còn nếu chỉ nghiên cứu thử thì bạn có thể vào trang chủ LongTail để đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày.

Trước khi cài đặt máy tính của bạn cần cài đặt Adobe AIR trước, nếu có rồi thì thôi. Việc cài đặt rất dễ dàng giống như các phần mềm khác thôi. Sau khi bật phần mềm nên nó sẽ yêu cầu bạn nhập License, hãy nhập license dùng thử được longtail cung cấp hoặc license bạn đã mua.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Nhưng hôm nay mình xin sẻ share cho các bạn hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần bình luận mail của bạn dưới bài viết này, mình sẽ gửi qua cho bạn

Lưu ý: bình luận của bạn phải trong thời gian là 2h 22 phút nhé 😀 thì mới được nhận phần mềm Longtail Pro Frenium miễn phí

Chúc các bạn thành công !